Thùng rượu gỗ Hà Nội bao đẹp – bền – rẻ tại thungngamruougosoi.com

Thùng rượu gỗ Hà Nội bao đẹp – bền – rẻ tại thungngamruougosoi.com

Thùng rượu gỗ Hà Nội mua ở đâu đáng tin cậy? Mua thùng gỗ sồi tự nhiên cần chú ý điều gì? Có nên mua thùng rượu bằng gỗ tại thungngamruougosoi.com hay không? Bảo quản thùng rượu như thế nào đúng cách? Bạn đọc hãy cùng thungngamruougosoi.com chúng tôi tìm hiểu các thông tin này qua bài chia sẻ sau đây nhé.

Thùng rượu gỗ Hà Nội ở đâu đẹp – bền – rẻ?

Thùng rượu gỗ Hà Nội ở đâu đẹp – bền – rẻ?
Thùng rượu gỗ Hà Nội ở đâu đẹp – bền – rẻ?

Thungruougosoi.net chúng tôi là một xưởng chuyên sản xuất các thùng rượu, đặc biệt là thùng rượu gỗ sồi tại làng nghề trống Đọi Tam – Hà Nam. Một số các ưu điểm của các thùng rượu tại cơ sở chúng tôi như sau:

  • Thùng gỗ sồi đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, dung tích
  • Thùng gỗ sồi màu sắc sàn tọng. họa tiết thanh nhã, phù hợp với để trưng bày tại gia đình
  • Thiết kế thùng gỗ sồ ngâm rượu đa dạng phù hợp cho nhiều không gian gia đình, nhà hàng, quán bar…
  • Giá rẻ bất ngờ

=>>> Khám phá ngay địa điểm mua bán thùng gỗ sồi đựng rượu tại Hà Nội

Mua thùng gỗ sồi Hà Nội ngâm rượu cần chú ý điều gì?

Mua thùng gỗ sồi Hà Nội ngâm rượu cần chú ý điều gì?
Mua thùng gỗ sồi Hà Nội ngâm rượu cần chú ý điều gì?

Khi chọn mua các thùng gỗ sồi ủ rượu, chúng ta cần chú ý một số đặc điểm sau đây:

Kiểm tra chất liệu gỗ

Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà chúng ta cần chú ý chính là chất liệu gỗ của thùng rượu. Gỗ sồi nhập khẩu có giá trị lớn, dần đến giá thành của các thùng gỗ sồi đắt hơn các bom rượu gỗ thông thường. Vì vậy, ta cần chắc chắn thùng rượu được tạo thành 100% từ gỗ sồi.

Cụ thể, chúng ta có thể đổ nước vào thùng rượu. Nếu thấy nước chuyển sang màu nây nhạt. Có nhựa tiết ra và vị hơi chua chua, đây là đặc điểm của gỗ sồi tự nhiên.

Kiểm tra chất lượng của thùng gỗ sồi

Cụ thể, chúng ta cần kiểm tra kết cấu của thùng gỗ có chắc chắn không. Đồng thời, ta cần xác định các thanh gỗ sồi được kết nối lại như thế nào. Các thùng đựng rượu bằng gỗ sồi chất lượng sẽ được gắn kết chặt chẽ dưới lực nén của các đai tôn mạ kẽm chắc chắn. Trong khi đó, để tiết kiệm công sức, nhiều thùng gỗ sồi kém chất lượng lại được gắn kết bằng sáp ong hay keo dán hóa học.

Các chất hóa học này vô cùng có hại với sức khỏe. Khi ngâm ủ trong thùng rượu, keo dán sẽ dần dần ngấm vào rượu, làm biến đổi rượu một cách tiêu cực. Để kiểm tra thùng rượu được gắn kết như thế nào, chúng ta có thể dùng tay để kiểm tra. Đồng thời, ta có thể soi đèn vào các khe gỗ để nhìn cho kux.

Kiểm tra bề ngoài của thùng gỗ

Cuối cùng, chúng ta cần kiểm tra xem bề mặt bên ngoài của các thùng rượu có đảm bảo hay không. Ta cần kiểm tra xem các thùng rượu có bị cong vênh không, có bị xước hay có dấu hiệu bị va đập không.

Kiểm tra xem thùng rượu có bị rò rỉ không

Tiếp đó, ta nên đổ nước vào thùng gỗ để trong khoảng 5 ngày để kiểm tra xem thùng rượu có khít hay không. Nếu trong quá trình này thấy nước bị rò rỉ ra bên ngoài, chúng ta cần thông báo ngay đến các nhà sản xuất/cung cấp.

=>>> Khám phá ngay địa chỉ mua bán thùng gỗ sồi nhập khẩu đẹp tuyệt bời tại đây

Bảo quản thùng rượu gỗ Hà Nội như thế nào đúng cách?

Các loại thùng rượu nên được bảo quản ở các vị trí thoáng mát và nhiệt độ ký tưởng từ 20 đến 40 độ C. Đặc biệt, thời gian bảo quản các thùng rượu có các dung tích khác nhau cũng dần thay đổi.

Với các thùng gỗ đựng rượu mini với các dung tích từ 10 lít đến 50 lít, chúng có thể được đặt tại phòng khách hoặc các gian bếp của các gia đình vô cùng tiện lợi. Thời gian ủ rượu dao động từ 2 đến 5 năm.

Trong khi đó, các thùng rượu có dung tích chứa lớn, thậm chí lên tới 500 lít cần được bảo quản trong các hầm chứa rượu để đảm bảo đạt độ ngon và chất lượng tuyệt hảo. Các thùng rượu này cũng cần thời gian bảo quản dài, trung bình dao động từ 5 đến 7 năm.

=>>> Xem thêm: Thùng gỗ sồi cũ – Lợi bất cập hại?

==============================

Nếu bạn đọc có nhu cầu chọn mua các loại đồ gỗ gia dụng chất lượng cao như các loại thùng gỗ sồi nhập khẩu đựng rượu, bồn rượu gỗ…, hay muốn nhận các thông tin tư vấn liên quan đến các dòng sản phẩm này, xin liên hệ với Làng nghề trống Đọi Tam chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Làng Nghề Trống Đọi Tam – Hà Nam

Điện thoại: 0385680242

Email: thungngamruougosoi.com@gmail.com

Website: https://thungngamruougosoi.com/

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ quý đọc giả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *