Xem tất cả 1 kết quả

BÁO GIÁ THÙNG NGÂM RƯỢU GỖ SỒI 100L TẠI HÀ NỘI

BÁN THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU 100L TẠI HỒ CHÍ MINH

Thùng Rượu Gỗ Sồi có tốt không? Làm thế nào để tạo nên các bom đựng rượu bằng gỗ sồi chuẩn? Bảo quản rượu trong thùng gỗ sồi như thế nào đúng cách? Mua thùng rượu gỗ ở đâu uy tín?

Bảng giá thùng rượu gỗ sồi
Bảng giá thùng rượu gỗ sồi

Thung ruou go là một trong các sản phẩm bình rượu được yêu thích nhất hiện nay. So với các chất liệu khác, các thùng gỗ đựng rượu có một số ưu điểm nhất định. Để tạo nên một bom rượu gỗ chuẩn cũng vì vậy đòi hỏi người đóng thùng rượu kinh nghiệm và tay nghề cao.

Chúng ta hãy cùng điểm qua quy trình sản xuất thung ruou go soi tiêu chuẩn nhé.

VIDEO SẢN XUẤT THÙNG RƯỢU GỖ SỒI 100L


Công đoạn 1: Chuẩn bị gỗ tự nhiên

Chất liệu gỗ để tạo nên thùng rượu với chất lượng tốt nhất hiện nay chính là gỗ sồi tự nhiên. Hiện nay, các thùng gỗ sồi Việt Nam chuẩn sẽ được đóng từ 100% gỗ sồi nhập khẩu. Các dòng gỗ tự nhiên này chủ yếu đến từ các quốc gia như Pháp, Nga hay Bắc Mỹ – khu vực gỗ sồi sinh trưởng mạnh mẽ và có chất lượng hàng đầu.

Để đảm bảo tạo nên thùng rượu chuẩn, gỗ sồi cần được lấy từ các cây sồi lâu năm, với tuổi thọ tối thiểu 80 năm. Chỉ các dòng sồi lâu năm mới có độ rắn chắc chuẩn cũng như tinh dầu chất lượng, phù hợp cho quá trình ủ rượu. Một cây sồi thông thường sẽ đủ gỗ để đóng một thùng rượu 200 lít. Do đó, nhìn chung, so với nhiều chất liệu khác, thùng rượu gỗ sồi có giá thành tương đối cao.

Sau khi được nhập khẩu về Việt Nam, các thân gỗ sồi cũng cần được chọn lựa, loại bỏ các mắt gỗ xấu và xử lý mới có thể được sử dụng để đóng rượu.

=> Có thể bạn cũng quan tâm: Bán Thùng ủ rượu gỗ sồi 300L chất lượng uy tín 

THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU 20L
THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU 20L
THÙNG RƯỢU GỖ SỒI 20L
THÙNG RƯỢU GỖ SỒI 20L
Rượu ủ trong thùng gỗ sồi Nga có hương vị đậm đà
Rượu ủ trong thùng gỗ sồi Nga có hương vị đậm đà
Cách ngâm rượu thùng gỗ sồi khi chưa sử dụng thùng gỗ sồi ngay
Cách ngâm rượu thùng gỗ sồi khi chưa sử dụng thùng gỗ sồi ngay
Thùng gỗ sồi Nga
Thùng gỗ sồi Nga

Công đoạn 2: Gia công, xử lý gỗ sồi tự nhiên

Các thân gỗ sồi đạt chuẩn khi được nhập khẩu về xưởng sản xuất sẽ được xẻ nhỏ thành các thanh gỗ với kích thước, độ dày phù hợp với từng dung tích thùng rượu khác nhau. Kế đến, các tang gỗ này sẽ được hong gió để khô tự nhiên. Thời gian hong các thanh gỗ sồi dao động trong khoảng từ 12 đến 36 tháng. Nhờ vậy, các thanh gỗ sồi đảm bảo sẽ khô dần dần, đảm bảo độ dai, chắc chắn của thớ gỗ cũng như vẫn lưu giữ được nhựa sồi tinh túy.

Công đoạn 3: Đóng Thùng Rượu Gỗ

Các thanh gỗ sau khi đã được hoàn thiện sẽ được đóng lại, tạo thung ruou go. Đây là một công đoạn vô cùng quan trọng và đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo của thợ đóng thùng rượu với tay nghề cao. Tất cả nhằm đảm bảo các thanh gỗ sẽ ghép lại kín 100%, không có bất cứ một vết rò rỉ nào. Việc thùng rượu có được tròn, kín hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề thợ đóng thùng rượu.

Nếu quý khách muốn chọn mua các thùng rượu chất lượng, Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi chúng tôi chắc chắn là một điểm đến đáng tin cậy. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tại CSSX chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng thùng gỗ ngâm rượu chuẩn 100%.

=> Tham khảo thêm:THÙNG GỖ SỒI NGA NGÂM RƯỢU 20 LÍT CHUẨN 100%

Công đoạn 4: Hơ lửa mặt trong của thùng rượu

Sau khi thùng rượu đã được đóng xong phần khung, chúng ta cần tiến hành đốt lửa hơ mặt trong của bom rượu. Việc hơ lửa này sẽ giúp loại bỏ các mùn gỗ trong quá trình sản xuất. Nhưng quan trọng hơn thế, lớp gỗ cháy nhẹ bên trong thùng rượu sẽ tạo nên vị khói, vị bánh mì đặc trưng cho các dòng rượu ủ trong thung ruou go soi.

=> Khám phá ngay: THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NGA 50 LÍT CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – BỀN ĐẸP

Công đoạn 5: Hoàn thiện thùng rượu bằng gỗ

Sau khi mặt trong của thùng rượu đã đạt độ cháy xém chuẩn, chúng ta sẽ hoàn thiện thùng rượu. Thợ đóng thùng rượu sẽ ghép đậy nắp thùng thật chắc chắn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ dùng các đai tôn mạ kẽm/ đai sắt cố định bên ngoài thùng rượu thật chắc chắn. Khi này, các thanh gỗ sẽ đảm bảo ghép kín với nhau 100%.

Mặt ngoài của thùng rượu cũng sẽ được tu sả, chà nhẵn hoặc trang trí thêm các họa tiết tinh tế. Như vậy, một thung ruou go chuẩn đã hoàn thiện.

=> Đừng bỏ lỡ: Bán Thùng Gỗ Sồi Ủ Rượu Nga 100L Đẹp Xuất Sắc

==============================

Nếu bạn đọc có nhu cầu chọn mua các loại đồ gỗ gia dụng chất lượng cao như các loại thùng gỗ sồi nhập khẩu đựng rượu, bồn rượu gỗ…, hay muốn nhận các thông tin tư vấn liên quan đến các dòng sản phẩm này, xin liên hệ với Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Làng Nghề Trống Đọi Tam – Hà Nam

Điện thoại: 0385680242

Email: thungngamruougosoi.com@gmail.com

Website: https://thungngamruougosoi.com/