Giá thùng gỗ sồi ngâm rượu là bao nhiêu ? 

Ngày nay, việc sử dụng thùng gỗ sồi để ngâm rượu đang được khá nhiều người rất quan tâm và nó cũng đang là trào lưu phát triển mạnh mẽ trong giới sành rượu thời gian gần đây. Vậy thì bạn có đang muốn gia nhập vào trông trào lưu này không ? Bạn đã hiểu rõ về thùng gỗ sồi chưa ? Giá thùng gỗ sồi ngâm rượu là bao nhiêu ? Cách ngâm rượu, cách bảo quản ra sao ? Cùng với Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây bạn nhé ! 

Đơn vị cung cấp thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu Nga chất lượng
Tìm hiểu chung về thùng gỗ sồi ngâm rượu

Tìm hiểu chung về thùng gỗ sồi ngâm rượu 

Đối với những ai chưa biết nhiều về thùng gỗ sồi thì, thùng gỗ sồi là một loại thùng làm bằng gỗ sồi thường được dùng để ngâm nhiều loại rượu khác nhau nhằm đem lại hương vị thơm ngon, độc đáo hơn cho loại rượu đó. 

Thùng gỗ sồi ngâm rượu chủ yếu được làm từ gỗ sồi với 2 kiểu dáng đó là đứng hoặc nằm, kích thước thùng đa dạng gồm các loại 10Lit, 20Lit, 30Lit, 50Lit, hoặc nhiều hơn như 100Lit, 200Lit và 300Lit. Vai trò của thùng gỗ sồi ngâm rượu rất quan trọng, đem đến những tác dụng tuyệt vời cho rượu như:

– Tạo hương vị cho rượu: Để tạo thêm hương vị cho rượu ngâm thì các nghệ nhân sẽ đốt mặt trong của thùng ngâm rượu gỗ sồi với 3 mức độ là nhẹ, vừa và nặng để có thể cho ra những mức độ hương vị khói khác nhau.

– Khử độc rượu: Trong rượu ngâm thường sẽ xuất hiện những chất không tốt cho sức khỏe con người như là Adehit và Methanol. Thùng ngâm rượu gỗ sồi sẽ làm bay hơi và chuyển hóa, làm mất đi những chất này nên người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

– Tạo màu cho rượu: Một trong những điều khiến cho những loại rượu vang được ngâm trong thùng ngâm rượu gỗ sồi được ưa chuộng đó là chúng sẽ giúp rượu có màu sắc đỏ đậm và sắc trong nhiều hơn những loại rượu vang khác.

Xem thêm: BẢNG GIÁ THÙNG RƯỢU GỖ SỒI

Giá thùng gỗ sồi ngâm rượu 

Để có thể biết được giá thành chính xác của một chiếc thùng gỗ sồi ngâm rượu thì người mua sẽ cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như là: 

Đơn vị cung cấp thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu Nga chất lượng
Giá thùng gỗ sồi ngâm rượu

– Chất liệu làm thùng gỗ sồi ngâm rượu: người mua cần xem xét kỹ xem có đúng là gỗ sồi nhập khẩu hay không hay là làm giả từ những loại gỗ kém chất lượng.

– Kích thước: thùng gỗ sồi ngâm rượu được sản xuất với rất nhiều những kích thước to nhỏ khác nhau, tất nhiên thì kích thước to nhỏ cũng sẽ tỉ lệ thuận với giá thành. 

– Kiểu dáng: thùng gỗ sồi ngâm rượu có hai kiểu dáng phổ biến là kiểu đứng thẳng và kiểu nằm ngang. Cũng tùy vào độ tinh xảo trong thiết kế của từng kiểu mà giá thành cũng có chênh lệch.

– Đơn vị sản xuất: những chiếc thùng gỗ sồi ngâm rượu được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng thì tất nhiên sẽ có giá thành cao hơn, nhưng đổi lại thì người mua sẽ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của thùng gỗ sồi ngâm rượu.

Còn một yếu tố cũng quan trọng không kém đó chính là đơn vị bán sỉ, lẻ thùng gỗ sồi ngâm rượu. Người tiêu dùng có thể đến với Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi để có thể mua được những chiếc thùng gỗ sồi ngâm rượu với giá rẻ nhất.

Xem thêm: thùng rượu gỗ sồi đỏ 2023

Hướng dẫn cách sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu

Bên cạnh việc tìm hiểu về giá cả và thông tin chung của sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu thì người mua cũng cần biết được cách sử dụng những chiếc thùng gỗ sồi ngâm rượu này sao cho đúng nhất. Khi sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu thì bạn nên chú ý các vấn đề sau:

Thùng gỗ sồi Nga
Hướng dẫn cách sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu

– Trước khi cho rượu vào thùng ngâm thì bạn nên đổ đầy nước vào thùng gỗ sồi và ngâm trong nước khoảng 5 đến 7 ngày. Việc này vừa giúp cho các thớ gỗ được giãn nở ra, vừa giúp bạn có thể kiểm tra được xem thùng gỗ sồi có bị rò rỉ hay không.

– Nên đổ rượu vào khoảng 3/4 thể tích của thùng gỗ sồi ngâm rượu để có thể có đủ không khí cho quá trình rượu lên men.

– Phải thường xuyên kiểm tra và đổ thêm rượu vào thùng nếu cảm thấy cần thiết bởi rượu sẽ có thể bị bốc hơi và làm giảm lượng đi rượu trong thùng.

Xem thêm: Thùng Gỗ Sồi Ngâm Rượu Vang

Phương pháp bảo quản thùng gỗ sồi ngâm rượu

Việc bảo quản thùng gỗ sồi ngâm rượu giá rẻ khi mua sản phẩm về là điều hết sức quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng của rượu ngâm và độ bền của thùng gỗ sồi ngâm rượu.

– Bảo quản thùng gỗ sồi ngâm rượu ở những nơi thoáng mát, tránh trực tiếp để dưới ánh nắng mặt trời.

– Để thùng gỗ sồi ở những vị trí cao ráo, tránh xa khỏi tầm tay của trẻ nhỏ nghịch ngợm, tránh cho quá trình ngâm rượu bị gián đoạn thì sẽ không tốt.

– Nhiệt độ bảo quản thùng gỗ sồi là từ 10 đến 14 độ C đối với loại rượu Nho và từ 15 đến 20 độ C đối với các loại rượu mạnh.

Mặt trước thùng gỗ sồi Nga 50L
Phương pháp bảo quản thùng gỗ sồi ngâm rượu

– Độ ẩm tiêu chuẩn là từ 70 đến 80% chính là mức độ ẩm lý tưởng cho các thùng gỗ sồi ngâm rượu lâu ngày.

Bài viết trên là một vài những chia sẻ của Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi về giá thành của thùng gỗ sồi ngâm rượu. Hãy liên hệ với Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu của Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi Nhé ! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *