Giá của thùng rượu gỗ sồi có đắt không ? 

Hiện nay, thùng rượu gỗ sồi đang ngày càng nổi lên và phổ biến đối với những người ở trong giới sành rượu ngâm. Thùng rượu gỗ sồi không chỉ có công dụng trang trí làm tăng sự sang trọng cho không gian mà cũng đem lại rất nhiều những lợi ích cho rượu được ngâm trong thùng. Ngoài việc tìm hiểu những thông tin, thông số của thùng rượu gỗ sồi thì giá thùng rượu gỗ sồi cũng là một từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm thùng rượu gỗ sồi và muốn biết nó có đắt hay không thì hãy theo dõi bài viết sau của Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi bạn nhé !

Thùng Gỗ Sồi Mộc 30L Hà Nội
Giới thiệu chung về thùng rượu gỗ sồi

Giới thiệu chung về thùng rượu gỗ sồi

Trước khi biết giá của thùng rượu gỗ sồi có đắt hay là không thì Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi muốn giới thiệu cho những ai chưa biết về thùng rượu gỗ sồi những thông tin cơ bản về sản phẩm ngâm rượu này. 

– Chất liệu: mọi sản phẩm thùng rượu gỗ sồi được cho là cao cấp nhất và tốt nhất thì đều có chất liệu làm bằng gỗ sồi nhập khẩu. 

– Mẫu mã: thùng gỗ sồi được sản xuất với 2 mẫu đó là kiểu thùng rượu gỗ sồi dáng đứng và thùng rượu gỗ sồi dáng nằm. 

– Dung tích thùng chứa: thùng rượu gỗ sồi có thể sản xuất ra rất nhiều kích thước lớn nhỏ với các dung tích thùng chứa như là 10 lít, 20 lít, 30 lít, 50 lít, 100 lít, 200 lít, 300 lít. 

– Độ dày của thùng rượu gỗ sồi: Để đảm bảo chất lượng và độ bền thì thùng rượu gỗ sồi sẽ được sản xuất với độ dày là 2.5cm, cong từ 2.5cm đến 3cm sẽ được coi là độ dày của thùng cao cấp. 

Xem thêm: BẢNG GIÁ THÙNG RƯỢU GỖ SỒI

Lợi ích khi sử dụng thùng rượu gỗ sồi để ngâm rượu

Gỗ sồi là một loại gỗ cao cấp, các tế bào của gỗ đều có sự liên kết rất chặt chẽ và hầu như là không có nước có thể thấm qua. 

Thùng gỗ sồi
Lợi ích khi sử dụng thùng rượu gỗ sồi để ngâm rượu

Chính vì thế mà nó được chọn làm nguyên liệu để chế tác thùng rượu gỗ sồi, như vậy sẽ có thể đảm bảo rượu không bị ngấm hay rò rỉ ra ngoài. Đây là lợi ích thứ nhất của thùng rượu gỗ sồi mang lại. 

Thứ hai, ngâm rượu trong thùng rượu làm bằng gỗ sồi sẽ giúp tăng thêm hương vị cho rượu, bởi các chất hữu cơ trong gỗ sồi sẽ làm giảm các chất độc hại trong quá trình ủ rượu, còn hương thơm của gỗ sẽ thấm vào rượu tạo nên mùi đặc trưng. 

Những loại rượu được ngâm trong thùng rượu gỗ sồi sẽ có hương mùi khói, mùi hương vani, hoặc những mùi thơm đặc trưng khác. Bởi vì khi gia công thì những người thợ sẽ đối nhẹ phần gỗ bên trong thùng, từ đó thì quá trình chuyển hóa chất hữu cơ trong gỗ sẽ diễn ra được dễ dàng hơn. 

Xem thêm: mua thùng rượu gỗ sồi đỏ

Giá của thùng rượu gỗ sồi có đắt không ? 

Trước hết, cùng tìm hiểu về giá thùng rượu gỗ sồi tại Việt Nam có chênh lệch thế nào so với nước ngoài. 

– Tại Hoa Kỳ: mức giá trung bình của một chiếc thùng rượu gỗ sồi là 800 đến 1000 USD. Đối với hàng nhập khẩu từ Hòa Kỳ về Việt Nam thì giá thùng rượu gỗ sồi là 1500 USD. 

– Tại Pháp: giá thành của thùng rượu gỗ sồi tại Pháp còn cao hơn cả Hoa Kỳ, giá từ 1200 đến 1500 USD. Còn nếu mua thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu từ Pháp tại Việt Nam thì sẽ là 2000 USD cho một thùng rượu gỗ sồi. 

Thùng gỗ sồi
Giá của thùng rượu gỗ sồi có đắt không ?

– Tại Việt Nam: trong nước hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi. Chất liệu gỗ vẫn là gỗ sồi nhập khẩu, nhưng vì được gia công trong nước nên sẽ có giá rẻ hơn. Giá thùng rượu gỗ sồi tại Việt Nam sẽ là 100 đến 400 USD cho một chiếc thùng rượu gỗ sồi. 

Nhìn chung, mức giá của thùng rượu gỗ sồi trên thị trường sẽ có sự chênh lệch nhất định. Mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau và mỗi người sẽ có tiêu chuẩn riêng về giá rẻ hay giá đắt. Nhưng với chất lượng và lợi ích của thùng rượu gỗ sồi thì giá thành mà bạn phải bỏ ra sẽ không quá đắt là đã có thể có một chiếc thùng rượu gỗ sồi cao cấp để sử dụng rồi. 

Giá thùng rượu gỗ sồi ở đâu là rẻ nhất ? 

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều các đơn vị, cơ sở sản xuất và bán thùng rượu gỗ sồi. Trong đó thì Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và có mức giá cực kỳ rẻ so với thị trường hàng nhập khẩu. 

Tjai đơn vị Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi của chúng tôi có rất đa dạng mẫu mã các sản phẩm thùng rượu gỗ sồi, kích thước to nhỏ đều có đủ. 

Đến với Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi thì bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm thùng rượu gỗ sồi tốt nhất để ngâm rượu. 

Thùng gỗ sồi
Giá thùng rượu gỗ sồi ở đâu là rẻ nhất ?

Với đang dạng mẫu mã và giá thành phải chăng, chắc chắn trải nghiệm mua sắm tại Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi sẽ khiến cho bạn hài lòng. 

Xem thêm: CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ SỒI

Lời kết 

Trên đây, Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi đã cung cấp cho bạn những thông tin để bạn có thể đánh giá được xem là giá của thùng rượu gỗ sồi có đắt hay là không. Mong rằng bài viết này của Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi sẽ giúp ích được cho bạn thật nhiều nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *