Báo Giá Thùng Rượu Gỗ Sồi Trên Thị Trường Hiện Nay

Việc ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi không còn xa lạ đối với mọi người bởi loại rượu sau khi ngâm có hương vị vô cùng quyến rũ cũng như để lại ấn tượng khó quên cho người thưởng thức rượu. Do đó mà trên thị trường hiện nay, thùng gỗ sồi vô cùng đa dạng về mẫu mã, kích thước và giá cả. Hôm nay, hãy cùng Thùng Gỗ Sồi Ngâm Rượu xem báo giá thùng rượu gỗ sồi trên thị trường hiện nay nhé.

Thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu
Tổng quan về thùng gỗ sồi

Tổng quan về thùng gỗ sồi

Thùng rượu gỗ sồi là những chiếc thùng làm bằng gỗ sồi tự nhiên 100% dùng trong hoạt động ngâm, ủ rượu. Thường thì sẽ sử dụng các loại gỗ sồi đỏ và trắng được nhập khẩu để sản xuất thùng gỗ sồi, nhằm đảm bảo chất lượng tốt cho sản phẩm.

Nhờ có cấu trúc chặt chẽ của các tế bào gỗ với nhau, do đó mà rượu được ngâm trong thùng sẽ luôn được đảm bảo và không lo có sự rò rỉ ra ngoài cũng như không bị nước ngấm vào trong là hỏng đi mùi vị của rượu. Bên cạnh đó, gỗ sồi còn tiết ra những hợp chất riêng, đặc biệt mà chỉ loại gỗ này mới có làm cho rượu được ủ có mùi vị thơm ngon, thượng hạng.

Xem thêm: Thùng rượu gỗ sồi

Báo giá thùng gỗ sồi ngâm rượu trên thị trường

Các bạn có thể tham khảo báo giá thùng gỗ sồi ngâm rượu trên thị trường bên dưới. Đây là bảng giá thùng gỗ sồi Thùng Gỗ Sồi Ngâm Rượu – đơn vị cung  cấp thùng gỗ sồi chất lượng cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

STT TÊN SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC CHẤT LIỆU GIÁ BÁN LẺ VÒI CAO CẤP
1 THÙNG 20 LÍT Đường kính mặt: 30 cm

Chiều dài: 36 cm

Gỗ Sồi Nhập Khẩu 100% 2.400.000 450.000
2 THÙNG 30 LÍT Đường kính mặt: 33 cm

Chiều dài: 43 cm

Gỗ Sồi Nhập Khẩu 100% 2.700.000 450.000
3 THÙNG 50 LÍT Đường kính mặt: 40 cm

Chiều dài: 56 cm

Gỗ Sồi Nhập Khẩu 100% 3.800.000 450.000
4 THÙNG 100 LÍT Đường kính mặt: 48 cm

Chiều dài: 65 cm

Gỗ Sồi Nhập Khẩu 100% 5.500.000 450.000
5 THÙNG 200 LÍT Đường kính mặt: 52 cm

Chiều dài: 85 cm

Gỗ Sồi Nhập Khẩu 100% 7.500.000 450.000
6 THÙNG 300 LÍT Đường kính mặt: 69 cm

Chiều dài: 95 cm

Gỗ Sồi Nhập Khẩu 100% 10.500.000 450.000

Ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi có lợi ích gì

Thùng Sồi Nhập Khẩu Nga 50L
Ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi có lợi ích gì

Gỗ sồi là loại gỗ vô cùng đặc biệt do có những hợp chất hữu cơ riêng được sinh ra trong quá trình ngâm rượu và mỗi loại rượu thì thùng gỗ sồi là cho ra các hương vị khác nhau. Các chất hữu cơ ngày được sản sinh và ngấm vào rượu trong quá trình ủ rượu trong thùng gỗ sồi tạo ra những biến đổi về vị của rượu. Rượu được ngâm sẽ biến từ thô cứng, chát gắt, hăng nồng chuyển sang mềm mại, tròn đầy và thơm ngon.

Nếu bạn đã thử loại rượu được ngâm bằng thùng gỗ sồi chuẩn thì bạn sẽ biết rằng rượu sau khi ngâm sẽ vô cùng quyến rũ, để lại ấn tượng khó quên với người uống nó. Đây là lý do mà hiện nay, rất nhiều người lựa chọn ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi.

Điều đặc biệt đó chính là không phải ai cũng sẽ biết sử dụng rượu gỗ sồi đúng cách, vì vậy nếu chưa rành về việc này thì hãy xem hướng dẫn bên trong thùng trước khi tiếng hành đem đi ngâm rượu nhé. Nó sẽ giúp cho bạn ngâm ra loại rượu có hương vị vô cùng thơm ngon, thượng hạng.

Xem thêm: CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ SỒI

Điều kiện để sản xuất ra thùng rượu gỗ sồi

Để có thể làm ra được một thùng rượu gỗ sồi đạt chuẩn thì cần lưu ý những điều dưới đây:

  • Sau khi gỗ được nhập khẩu về thì cần phơi hong với gió từ 12 đến 18 tháng
  • Thùng ngâm rượu phải đảm bảo 100% là gỗ sồi tự nhiên nhập khẩu
  • Tuyệt đối không được sử dụng sáp ong hay keo dính. Đảm bảo rằng thùng được nén chặt bằng công nghệ nén cao cấp và không gây rò rỉ trong quá trình sử dụng
Thùng Gỗ Sồi Nga Nhập Khẩu 50L
Điều kiện để sản xuất ra thùng rượu gỗ sồi
  • Bên ngoài thùng cần có đai mạ kẽm chống rỉ tránh hư hại trong quá trình sử dụng
  • Cần hơ lửa, uốn công để khi ngâm rượu, gỗ sồi tạo ra các hợp chất đặc biệt giúp rượu thơm ngon.

Những điều cần lưu ý khi mua thùng rượu gỗ sồi

Lựa chọn cơ sở uy tín

Những cơ sở được lựa chọn cần phải đảm bảo rằng chất lượng thùng rượu gỗ sồi mà bạn nhận được. Bên cạnh đó, nếu bạn mua trực tiếp thì bạn nên tham khảo các mẫu mã khác nhau để biết được loại thùng phù hợp với nhu cầu của mình. Mua trực tiếp chắc chắn bạn sẽ mua được với mức giá rẻ hơn nhiều do việc giảm được tối đa chi phí cho các khâu trung gian.

Kiểm tra thật kỹ càng thùng trước khi mua

Hãy kiểm tra thật kỹ càng xem đó là hàng giả hay hàng thật bởi hiện nay đã có rất nhiều cơ sở trộn hàng giả với hàng thật. Quan sát xem thùng có bị cong vênh hay bị rò rỉ nước hay không. Đây đều là các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chất lượng rượu khi ngâm nên bạn hãy chắc chắn rằng đã kiểm tra kỹ trước khi mua.

Đơn vị cung cấp thùng rượu gỗ sồi tốt nhất

Ưu điểm của thùng gỗ sồi cũ
Kiểm tra thật kỹ càng thùng trước khi mua

Hiện nay đã xuất hiện khá nhiều đơn vị bán thùng rượu gỗ sồi. Thùng Gỗ Sồi Ngâm Rượu đang là nơi được khách hàng vô cùng tin tưởng khi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và cung cấp thùng gỗ sồi. Cơ sở này có rất nhiều thùng gỗ sồi với mẫu mã đa dạng và dung tích khác nhau. Không chỉ thế mà đơn vị còn có chính sách bảo hành và đổi trả vô cùng uy tín, khi gặp bất kỳ tình trạng lỗi nào, đơn vị sẽ hỗ trợ đổi trả cũng như bảo hành nhanh chóng cho khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *